Q
quoctrungle
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4:Cho tam giác ABC cân đáy BC. Vẽ tia phân giác BD của \{ABC}. P/g góc BDC cắt BC tại E.P/g góc ADB cắt AB và BC tại K và F.
a)CMR: góc EDF =90 độ?
b)H là trung điểm EF.
So sánh số đo của \{ABC} và góc CDH?
c)CM: BD=EH
GIÚP EM CÂU c) THÔI NHÉ! CẢM ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU!
a)CMR: góc EDF =90 độ?
b)H là trung điểm EF.
So sánh số đo của \{ABC} và góc CDH?
c)CM: BD=EH
GIÚP EM CÂU c) THÔI NHÉ! CẢM ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU!