Toán 7 tam giác cân ABC

Hoàng Thảo Lan

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng năm 2020
2
1
16
17
Tiền Giang
KO CẦN BIẾT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác cân ABC, A=100 độ.Gọi M là một điểm nằm trong tam giác sao cho góc MBC=10 độ,góc MCB=20 độ.Trên tia đối của tia AC lấy điểm E sao cho CE=CB
a,CM tam giác BME là tam giác đều
b,tính góc AMB
khó quá ; giúp với !
 

LêmyBlink2k7

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tám 2019
416
593
96
Thanh Hóa
fan BLACKPINK
mình mới làm đc câu a thôi .Ban tham khảo nha:
[/ATTACH]
 

Attachments

  • sss.jpg
    sss.jpg
    107.3 KB · Đọc: 36
Top Bottom