Tam giác ABC ngoại tiếp đường tròn (O;2012).Gọi k là số đỉnh của tam giác nằm trên đường tròn.Vậy k=

N

namdevi1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

..............................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
S

sonhayen

vì tam giác abc ngoại tiếp đường tròn (O) \Rightarrow không có đỉnh nào của tam giác ABC với đường tròn (O) ( Bởi vì nếu có điểm chung thì ABC không la f tam giác mà là đường thẳng) \Rightarrow k=0
 
F

forum_

k = 0
...........................................................................................................................
 
Top Bottom