cho cosAsinBsinC+\sqrt{3}(sinA+cosB+cosC)=\frac{17}{4}.vậy ABC là tam giác gì
L lehamienbac Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 56 16 21 22 Đồng Nai thpt chuyên lương thế vinh 13 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho cosAsinBsinC+[tex]\sqrt{3}[/tex](sinA+cosB+cosC)=[tex]\frac{17}{4}[/tex].vậy ABC là tam giác gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho cosAsinBsinC+[tex]\sqrt{3}[/tex](sinA+cosB+cosC)=[tex]\frac{17}{4}[/tex].vậy ABC là tam giác gì