Tam giác ABC có góc A=120 độ, AB =4 AC=6 H là hình chiếu B trên AC M là trung điểm BC tính AM
D duystd Học sinh Thành viên 10 Tháng mười một 2018 82 11 36 19 Phú Yên THCS Nguyễn Anh Hào 19 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC có góc A=120 độ, AB =4 AC=6 H là hình chiếu B trên AC M là trung điểm BC tính AM
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC có góc A=120 độ, AB =4 AC=6 H là hình chiếu B trên AC M là trung điểm BC tính AM