- 4 Tháng năm 2017
- 4,070
- 4,352
- 704
- 23
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tam giác ABC có đặc điểm gì nếu thỏa mãn các điều kiện sau:
[tex]1) a^{3} = b^{3}+c^{3}[/tex]
[tex]2) cosA + cosB + cosC = \frac{sinA}{2} + \frac{sinB}{2} + \frac{sinC}{2}[/tex]
[tex]3)\frac{a.cosA + b.cosB + c.cosC}{a+b+c} = \frac{1}{2}[/tex]
[tex]1) a^{3} = b^{3}+c^{3}[/tex]
[tex]2) cosA + cosB + cosC = \frac{sinA}{2} + \frac{sinB}{2} + \frac{sinC}{2}[/tex]
[tex]3)\frac{a.cosA + b.cosB + c.cosC}{a+b+c} = \frac{1}{2}[/tex]