Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hồi nãy mình đăng nhỏ quá bây giờ mình đăng lại nè, xin lỗi các cậu
nhiều vậy @@ bạn cần câu nào nhỉ @@
Cảm ơn !
Mai phải nộp sớm mà giờ mới đi học về, nếu được thì bạn giúp mình làm hết được không, còn nếu không được thì giúp mình 1 vài câu trong khả năng của cậu nhé cũng để cậu luyện luôn, tại mình nhiều bài tập quá trời ((nhiều vậy @@ bạn cần câu nào nhỉ @@
mấy câu từ 1-6 sao thiếu dữ kiện vậy @@Mai phải nộp sớm mà giờ mới đi học về, nếu được thì bạn giúp mình làm hết được không, còn nếu không được thì giúp mình 1 vài câu trong khả năng của cậu nhé cũng để cậu luyện luôn, tại mình nhiều bài tập quá trời ((
Chỉ có bằng đó thui cậu ahmấy câu từ 1-6 sao thiếu dữ kiện vậy @@
Giả sử câu 2 cậu nhé AB/AC=3/4 tình AH;BC mà ko cvho AH;BC là j tính sao dc @@Chỉ có bằng đó thui cậu ah
Biết AB=15 kìa hic :<Giả sử câu 2 cậu nhé AB/AC=3/4 tình AH;BC mà ko cvho AH;BC là j tính sao dc @@
Ý mình là AH là j ; BC là j ; tam giác đó vuông nhọn tù,..... ntn ý @@Biết AB=15 kìa hic :<
trời !!! các câu sau đều thiếu sạch luôn ý @@!!À hình mình không chụp được do phóng to, tam giác ABC vuông tại A, vuông ở dưới nha, đường cao AH
À hình mình không chụp được do phóng to, hình là cho tâm giác ABC vuông tại l AÝ mình là AH là j ; BC là j ; tam giác đó vuông nhọn tù,..... ntn ý @@
Huhu xin lỗi vì sự bất tiện, cô giáo bắt tự suy luận và kẻ thêm hình đó cậu :<trời !!! các câu sau đều thiếu sạch luôn ý @@!!
chỉ cần vẽ tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH là oktrời !!! các câu sau đều thiếu sạch luôn ý @@!!
Cậu ơi làm đến bài nào rồi ạ :< mình có ra kết quả của 1 số bài nhưng không biết đúng hay saitrời !!! các câu sau đều thiếu sạch luôn ý @@!!