Tam giác ABC có AB = 8,91 và AC = 10,32
T thuyenloz54@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2018 4 1 6 3 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 3 Tháng mười một 2018 #2 câu thứ 3 đề đã cho BC còn bắt tính BC ??? :v câu 1: dùng định lý hàm số cos tính đc BC. công thức S=[tex]\frac{1}{2}.AB.AC.sinA[/tex] từ ct diện tích => BH=2S/AC câu 2 sai đề nốt. làm sao BC//AD mà B, C bằng 90 độ đc Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc and Đình Hải
câu thứ 3 đề đã cho BC còn bắt tính BC ??? :v câu 1: dùng định lý hàm số cos tính đc BC. công thức S=[tex]\frac{1}{2}.AB.AC.sinA[/tex] từ ct diện tích => BH=2S/AC câu 2 sai đề nốt. làm sao BC//AD mà B, C bằng 90 độ đc