Toán 8 Tam giác ABC có AB = 12, AC = 16

tên dùng được

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười 2018
7
2
6
20
Thanh Hóa
THCS nguyễn du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác abc vuông tại a có ab=12 ac=16. từ b kẻ đường thẳng vuông góc vs bc, cắt ac tại e
a. tính các cạch tam giác bce
b.tính các góc nhọn tam giác bce
c.lấy điểm f nằm giữa b và e. kẻ bh vuông góc với cf (h thuộc cf)
cm: tam giác cef đồng dạng với tam giác cha
 
Top Bottom