Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi, chứng minh cho mình công thức:
Tâm đường tròn ngoại tiếp của tam giác đều thì bán kính của nó tính bằng công thức:[tex]R= \frac{a\sqrt{3}}{3}[/tex]( a là cạnh của tam giác đều.
Mn giúp mình nhé! Thanks.
Tâm đường tròn ngoại tiếp của tam giác đều thì bán kính của nó tính bằng công thức:[tex]R= \frac{a\sqrt{3}}{3}[/tex]( a là cạnh của tam giác đều.
Mn giúp mình nhé! Thanks.