S
scrat


Bài 1 : [TEX] Cho \ y = \frac{ x^2 + 2 m^2 x + m^2 }{ x + 1 } \ ( C_m) [/TEX]
Tìm m để [TEX] C_m [/TEX] đối xứng nhau qua gốc toạ độ
Bài 2 : [TEX]Cho \ h/s : \ y = \frac{ x^2 + x + 1 }{ x - 1 } \ ( C )[/TEX]
Tìm đường cong [TEX](C') [/TEX] đối xứng với [TEX](C)[/TEX] qua I
Giúp mình cụ thể luôn nhé !
Tìm m để [TEX] C_m [/TEX] đối xứng nhau qua gốc toạ độ
Bài 2 : [TEX]Cho \ h/s : \ y = \frac{ x^2 + x + 1 }{ x - 1 } \ ( C )[/TEX]
Tìm đường cong [TEX](C') [/TEX] đối xứng với [TEX](C)[/TEX] qua I