Talet-tam giác đồng dạng

H

hoanghxh0000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho tam giác ABC. O là giao điểm 3 đường phân giác. Đường thẳng qua O vuông góc với AO cắt AB, AC lần lượt tại M và N.
Chứng minh: a) BM/CN = (BO/CO)^2
b) BM/BA + CN/CA + (AO^2)/(AB*AC) =1

Bài 2: Cho tam giác ABC. Phân giác BD và CE. M thuộc DE
Gọi P,Q,I lần lượt là hình chiếu của M trên AC, BC, AB.
Chứng minh: MQ = MP + MI
:confused::confused::confused:
 
H

hoanghxh0000

Bài 1: Cho tam giác ABC. O là giao điểm 3 đường phân giác. Đường thẳng qua O vuông góc với AO cắt AB, AC lần lượt tại M và N.
Chứng minh: a) BM/CN = (BO/CO)^2
b) BM/BA + CN/CA + (AO^2)/(AB*AC) =1

Bài 2: Cho tam giác ABC. Phân giác BD và CE. M thuộc DE
Gọi P,Q,I lần lượt là hình chiếu của M trên AC, BC, AB.
Chứng minh: MQ = MP + MI
:confused::confused::confused:

Bài 1 tui mần được rồi
dừ chỉ lưa bài 2 nựa thôi
Mần cho tui cấy nha!
Ai mần được tui cảm ơn mội người 100 cấy
Giúp tui với cấy nha!
Cảm ơn nhiều lắm
 
H

hoanghxh0000

Bày cho tui cấy
help me.............................................
help...................................................
á á ư ư sướng quá
 
Top Bottom