tai sao?

C

conronglua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Rút gọn biểu thức:
d3b0512ebcfc4c179c3aa5d11191b3a1.gif
được giá trị là:
  • cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da.gif
  • b11cf00dcdf69d58076c676f6a31a430.gif
  • 2ad7e33c9cf690aefdcd13c1c64fa1fc.gif
  • 93b05c90d14a117ba52da1d743a43ab1.gif
tại sao lai la -4 nhỉ? mình tinh kết quả cua bai toán này là : -2.74
 
E

excellent_bh

cái rút gọn kiểu nì chắc ko thi
với cách chép đề đó thì bạn làm đúng rùi nhưng nếu mà đáp án là -4 thì bạn đã chép đề sai
mình chắc chắn như vậy, he
 
S

smile_kute

dap an day

pt =-2log 6 +(1/2)log 400 -log 45
3 3 3
=-2log 6+log 20 -log 45
3 3 3

=-2log 6 +log (20/45) =-2log 6 +log (4/9) = -2log 6 +2log (2/3)
3 3 3 3 3 3
=2log (2/18) =2log (1/9) =-4 log 3 =-4
3 3 3
ket qua cua hoc mai dung day@-)
 
P

pegau_95

đúng mà

mình cũng vừa giải ra kết quả bằng -4 đấy.............................................!
 
Top Bottom