tại sao? tại sao ....

R

reportspeed

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trước khi làm câu này mong các bạn đừng dại dột làm như vậy

"3 bó sóng trên sợi dây là 90 cm -> 1,5 λ = 90 cm -> λ = 60 cm
bụng sóng = 10 cm -> A = 5 cm -> M đang ở dao động cực đại..
Khoảng cách giữa cực đại và cực tiểu ngắn nhất là λ/4
-> Đáp số là 15 cm

Câu tiếp khoảng cách 2 cực đại là λ/2 -> đáp số là 30 cm":p



Đó không phải là câu dễ đâu năm nay đề thi đại học sẽ ra câu đó bởi vì thầy mình sẽ nộp câu đó lên bộ đó . theo cách nói của thầy tôi muốn làm được câu đó trước tiên phải vẽ trục thời gian giống như dao động cơ thì ta sẽ có lanhda/12 nhưng tôi nghĩ hoài thì làm sao lanh/12 và mối quan hệ nó với công thức d=v*t .mong bạn giải đáp giúp mình với. :mad::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
Top Bottom