ở gần dòng cuối ysyyyyyyyyyyyyy......>.<
T tran_trang200161@yahoo.com Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2018 18 3 21 6 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ở gần dòng cuối ysyyyyyyyyyyyyy......>.<
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ở gần dòng cuối ysyyyyyyyyyyyyy......>.<
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 6 Tháng tư 2019 #2 [tex]m\geq \frac{x-1}{2}[/tex] Hàm [TEX]\frac{x-1}{2}[/TEX] ĐB/ [0;5] nên max nó đạt tại x=5 , thay vào thì =2 đấy Reactions: hip2608 and tran_trang200161@yahoo.com
[tex]m\geq \frac{x-1}{2}[/tex] Hàm [TEX]\frac{x-1}{2}[/TEX] ĐB/ [0;5] nên max nó đạt tại x=5 , thay vào thì =2 đấy