Toán 9 Tại sao không có dấu lớn hơn hoặc bằng hay bé hơn hoặc bằng

thanhtra0921285700

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười hai 2021
40
30
6

Attachments

  • 271769161_328049362409374_5939898513619703357_n.png
    271769161_328049362409374_5939898513619703357_n.png
    97 KB · Đọc: 25
  • 271769161_328049362409374_5939898513619703357_n.png
    271769161_328049362409374_5939898513619703357_n.png
    97 KB · Đọc: 22
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
  • Like
Reactions: thanhtra0921285700

thanhtra0921285700

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười hai 2021
40
30
6
câu hỏi bị mất đấy ạ. Em hỏi là khi xét đáng lẽ cả hai trường hợp đều có = 1 nữa chứ ạ tức là x> y > hoặc = 1, thật ra e ngồi nghĩ hoài sao đk là x;y> hoặc = 1 mà ghi chỉ như thế
 
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
câu hỏi bị mất đấy ạ. Em hỏi là khi xét đáng lẽ cả hai trường hợp đều có = 1 nữa chứ ạ tức là x> y > hoặc = 1, thật ra e ngồi nghĩ hoài sao đk là x;y> hoặc = 1 mà ghi chỉ như thế
À chị hiểu ý em rồi
Em ghi $\geq$ cho đầy đủ nhé
Chắc họ thiếu ý
 
  • Like
Reactions: thanhtra0921285700
Top Bottom