sao ko thể cho x=0 nhỉ
N nguyenvanphuong20022002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 12 1 6 20 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sao ko thể cho x=0 nhỉ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sao ko thể cho x=0 nhỉ
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 20 Tháng tám 2018 #2 nguyenvanphuong20022002@gmail.com said: View attachment 73686 sao ko thể cho x=0 nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì trên tử còn x mà anh cho x =0 thì E=0 mất à?
nguyenvanphuong20022002@gmail.com said: View attachment 73686 sao ko thể cho x=0 nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì trên tử còn x mà anh cho x =0 thì E=0 mất à?
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 22 20 Tháng tám 2018 #3 nguyenvanphuong20022002@gmail.com said: View attachment 73686 sao ko thể cho x=0 nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X=0 thì E tại M nó bằng ko rồi thì sao mà E max được Reactions: Hà Chi0503, Coco99 and nguyenvanphuong20022002@gmail.com
nguyenvanphuong20022002@gmail.com said: View attachment 73686 sao ko thể cho x=0 nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X=0 thì E tại M nó bằng ko rồi thì sao mà E max được
N nguyenvanphuong20022002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 12 1 6 20 Tháng tám 2018 #4 gấu bự said: X=0 thì E tại M nó bằng ko rồi thì sao mà E max được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình quên mình hỏi h
gấu bự said: X=0 thì E tại M nó bằng ko rồi thì sao mà E max được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình quên mình hỏi h
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 20 Tháng tám 2018 #5 nguyenvanphuong20022002@gmail.com said: Mình quên mình hỏi h Bấm để xem đầy đủ nội dung ... h là cái gì vậy? Reactions: Detulynguyen
nguyenvanphuong20022002@gmail.com said: Mình quên mình hỏi h Bấm để xem đầy đủ nội dung ... h là cái gì vậy?