mn giải thích hộ em phần này với ạ:<< nhanh nhanh giúp e ạ! em cảm ơn nhiều lắm luôn...
A anh112005 Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 6 5 21 19 Long An Trường trung học Lê Quý Đôn 23 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giải thích hộ em phần này với ạ:<< nhanh nhanh giúp e ạ! em cảm ơn nhiều lắm luôn...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giải thích hộ em phần này với ạ:<< nhanh nhanh giúp e ạ! em cảm ơn nhiều lắm luôn...
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 20 Hà Nội Trường Mần Non 23 Tháng bảy 2019 #2 anh112005 said: View attachment 122907 mn giải thích hộ em phần này với ạ:<< nhanh nhanh giúp e ạ! em cảm ơn nhiều lắm luôn... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân [tex]\sqrt{2}[/tex] sang vế bên kia thôi Reactions: anh112005
anh112005 said: View attachment 122907 mn giải thích hộ em phần này với ạ:<< nhanh nhanh giúp e ạ! em cảm ơn nhiều lắm luôn... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân [tex]\sqrt{2}[/tex] sang vế bên kia thôi
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng bảy 2019 #3 anh112005 said: View attachment 122907 mn giải thích hộ em phần này với ạ:<< nhanh nhanh giúp e ạ! em cảm ơn nhiều lắm luôn... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi tương đương, nhân chéo lên [tex]\Leftrightarrow \sqrt{2}.\sqrt{3+\sqrt{5}}=\sqrt{6+2\sqrt{5}}\Leftrightarrow \sqrt{6+2\sqrt{5}}=\sqrt{6+2\sqrt{5}}[/tex] (luôn đúng) => đpcm Reactions: anh112005
anh112005 said: View attachment 122907 mn giải thích hộ em phần này với ạ:<< nhanh nhanh giúp e ạ! em cảm ơn nhiều lắm luôn... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi tương đương, nhân chéo lên [tex]\Leftrightarrow \sqrt{2}.\sqrt{3+\sqrt{5}}=\sqrt{6+2\sqrt{5}}\Leftrightarrow \sqrt{6+2\sqrt{5}}=\sqrt{6+2\sqrt{5}}[/tex] (luôn đúng) => đpcm
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 23 Tháng bảy 2019 #4 anh112005 said: View attachment 122907 mn giải thích hộ em phần này với ạ:<< nhanh nhanh giúp e ạ! em cảm ơn nhiều lắm luôn... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu bạn hỏi như thế thì khả năng bạn hổng kiến thức cơ bản hoặc học chưa kĩ. Công thức [tex]\sqrt{a}.\sqrt{b}=\sqrt{ab}[/tex] thôi mà.
anh112005 said: View attachment 122907 mn giải thích hộ em phần này với ạ:<< nhanh nhanh giúp e ạ! em cảm ơn nhiều lắm luôn... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu bạn hỏi như thế thì khả năng bạn hổng kiến thức cơ bản hoặc học chưa kĩ. Công thức [tex]\sqrt{a}.\sqrt{b}=\sqrt{ab}[/tex] thôi mà.
A anh112005 Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 6 5 21 19 Long An Trường trung học Lê Quý Đôn 23 Tháng bảy 2019 #5 Mộc Nhãn said: Nếu bạn hỏi như thế thì khả năng bạn hổng kiến thức cơ bản hoặc học chưa kĩ. Công thức [tex]\sqrt{a}.\sqrt{b}=\sqrt{ab}[/tex] thôi mà. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hmm cảm ơn cậu nhé. tại tớ không để ý cái căn 5 nên nhầm :< Reactions: 7 1 2 5
Mộc Nhãn said: Nếu bạn hỏi như thế thì khả năng bạn hổng kiến thức cơ bản hoặc học chưa kĩ. Công thức [tex]\sqrt{a}.\sqrt{b}=\sqrt{ab}[/tex] thôi mà. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hmm cảm ơn cậu nhé. tại tớ không để ý cái căn 5 nên nhầm :<