Tại một cửa hàng...
V Vạn Phúc Thần Học sinh Thành viên 30 Tháng một 2018 21 12 21 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thượng Hiền 13 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 14 Tháng mười hai 2019 #2 Giải pt: [TEX]7250-18t^2=3620+12t^2<=>t=11[/TEX]=> chọn B luôn, ko cần quan tâm đoạn sau nữa Còn nếu bạn muốn biết cách tính đoạn sau thì lấy tích phân cận từ 0->11 của [TEX]R'(t)-C'(t)[/TEX]
Giải pt: [TEX]7250-18t^2=3620+12t^2<=>t=11[/TEX]=> chọn B luôn, ko cần quan tâm đoạn sau nữa Còn nếu bạn muốn biết cách tính đoạn sau thì lấy tích phân cận từ 0->11 của [TEX]R'(t)-C'(t)[/TEX]