(vật lí 12 bài thuộc đường tròn phân bố thời gian và hiểu đường tròn pha )
hạ thiên diệp Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2018 1 0 1 22 Phú Yên lê trung kiên 9 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (vật lí 12 bài thuộc đường tròn phân bố thời gian và hiểu đường tròn pha )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (vật lí 12 bài thuộc đường tròn phân bố thời gian và hiểu đường tròn pha )
Nhok Ko tên Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng ba 2018 398 431 76 Gia Lai ThCS Trần Phú 9 Tháng tám 2018 #2 hạ thiên diệp said: (vật lí 12 bài thuộc đường tròn phân bố thời gian và hiểu đường tròn pha )View attachment 71657 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ chắc câu D
hạ thiên diệp said: (vật lí 12 bài thuộc đường tròn phân bố thời gian và hiểu đường tròn pha )View attachment 71657 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ chắc câu D
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 23 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 9 Tháng tám 2018 #3 Ta có T=0,25s => 1/12 là T/3 => Vật có vị trí x=3 là A/2 => A=6 Ta có 3=6.cos(phi) => phi/3 vì vật đang cđ theo chiều dương nên phi=-pi/3 => A
Ta có T=0,25s => 1/12 là T/3 => Vật có vị trí x=3 là A/2 => A=6 Ta có 3=6.cos(phi) => phi/3 vì vật đang cđ theo chiều dương nên phi=-pi/3 => A