N
ngoctrinh2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình làm hộ bài tập này được không:Viết lại các câu sau
1. It is believed that the man is living in New York.
=The wanted.........................................................
2. It is said that many people are homeless after the floods.
=Many people.......................................................
3. It is known that the Prime Minister is in favour of the new law.
=The Prime minister.............................................
4. It is expected that the government will lose the election.
=The government................................................
Cho mình hỏi lun là những câu như thế này ở mệnh đề 2 có cần phải lùi thì không? Nếu có thì lùi như thế nào? Cảm các bạn nhìu, mong các bạn trả lời sớm.




1. It is believed that the man is living in New York.
=The wanted.........................................................
2. It is said that many people are homeless after the floods.
=Many people.......................................................
3. It is known that the Prime Minister is in favour of the new law.
=The Prime minister.............................................
4. It is expected that the government will lose the election.
=The government................................................
Cho mình hỏi lun là những câu như thế này ở mệnh đề 2 có cần phải lùi thì không? Nếu có thì lùi như thế nào? Cảm các bạn nhìu, mong các bạn trả lời sớm.