( t_t ).............( t_t )

S

stork_pro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải hệ zum
[TEX]2x^3 + 3x^2 y =5[/TEX]

[TEX]y^3 + 6xy^2 = 7 [/TEX]
(*)b-(>:)~O):eek:3:-&:mad:):O)3:-O=:):khi (142)::khi (174)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (86)::khi (86)::khi (86)::khi (86)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111):
 
F

final_fantasy_vii

Giải hệ zum
[TEX]2x^3 + 3x^2 y =5[/TEX]

[TEX]y^3 + 6xy^2 = 7 [/TEX]
(*)b-(>:)~O):eek:3:-&:mad:):O)3:-O=:):khi (142)::khi (174)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (110)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (195)::khi (86)::khi (86)::khi (86)::khi (86)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111):

soaoh386bhrag53gx025.gif


Hệ này có nghiệm x=y
Bạn làm tiêp nhé ^^
 
Top Bottom