Vật lí 11 [T7_8] Xác định điện tích và cường độ điện trường

Pineapple <3

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
750
964
111
Hà Nội
THCS-THPT Tạ Quang Bửu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba điện tích điểm [tex]q_{1}=+2.10^{-8}C[/tex] nằm tại điểm [tex]A[/tex]; [tex]q_{2}=+4.10^{-8}C[/tex] nằm tại [tex]B[/tex] và [tex]q_{3}[/tex] nằm tại [tex]C[/tex]. Hệ thống nằm cân bằng trong không khí. Khoảng cách AB= 1 cm.
a) Xác định điện tích [tex]q_{3}[/tex] và khoảng cách BC.
b) Xác định cường độ điện trường tại các điểm A, B và C.
:Tonton18
 
Top Bottom