[T.A] Lỗi thường gặp

H

hnstudent

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong nhiều trường hợp ,chúng ta thường nói (viết) 2 từ có chung một nghĩa.Tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm.Không được dùng song song các cặp từ sau: 1.the place/where 2.the time/when (1 & 2 phổ biến với văn nói) 3.same/idential 4.two/twins 5.new/innovation (innovation=a new idea) 6.repeat/again (repeat=say again) 7.join/together (join=bring together/ put together) 8.sufficient/enough (đều có nghĩa là đủ) 9.return/back và revent/back (return/revent=go back ,send back)
 
Top Bottom