[T.A] cac ban giup minh voi

T

tomcangxanh

là viết tắt của "g" i: loving, calling
còn aren't đó là dạng viết tắt của be not thôi, cả trợ động từ nữa:
is not=isn't
are not=aren't
do not=don't
does not=doesn't
did not=didn't
will not=won't
was not=wasn't
were not=weren't
has not= hasn't
have not=haven't
hình như là đủ ấy nhỉ, còn cái she/he's thì tuỳ vào V đi sau, nếu là V-infi thì nó là viết tắt của is, nếu là PP thì là viết tắt của has.
Ngoài ra ' còn dùng trong sở hữu cách nữa, những kiến thức cơ bản này các em có thể tìm đọc ở quyển English grammar in use, rất dễ hiểu, thích hợp cho ng` mới học TA.
Chúc các em học tốt. Thân.
 
K

kothechiuduoc

ờ cho em góp vui
he had=he'd
he would = he'd
he has=he's
he is=he's ( chỗ này chị tomcangxanh đã nói ở trên tuỳ thì)
I am =I'm
you are=you're
 
Top Bottom