Suy luận logic về con trai (rất Toán học)

T

tienanh_tx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cái này mình đã đọc khá lâu rồi, nhưng hôm nay đọc lại thấy nó cũng hay hay, nên mình post lên hy vọng giúp anh em sì trét được 1 tí.

Cho các hàm số sau đây:

Đẹp trai = 1
Xấu trai = -1
Chung tình = 2
Đa tình = -2
Nghèo = 3
Giàu = -3
Đã có vợ = 0


Ta dễ dàng chứng minh được:

Đẹp trai + Chung tình = Nghèo
Chung tình + Giàu = Xấu trai
Nghèo + Xấu trai = Chung tình
Đẹp trai + Giàu = Đa tình
Đẹp trai + Chung tình + Giàu = Đã có vợ


Nghe nói có người còn sáng tác thêm mấy kết quả nữa, không biết thực hư thế nào nhỉ?
 
T

thinhso01

Cái này mình đã đọc khá lâu rồi, nhưng hôm nay đọc lại thấy nó cũng hay hay, nên mình post lên hy vọng giúp anh em sì trét được 1 tí.

Cho các hàm số sau đây:

Đẹp trai = 1
Xấu trai = -1
Chung tình = 2
Đa tình = -2
Nghèo = 3
Giàu = -3
Đã có vợ = 0


Ta dễ dàng chứng minh được:

Đẹp trai + Chung tình = Nghèo
Chung tình + Giàu = Xấu trai
Nghèo + Xấu trai = Chung tình
Đẹp trai + Giàu = Đa tình
Đẹp trai + Chung tình + Giàu = Đã có vợ


Nghe nói có người còn sáng tác thêm mấy kết quả nữa, không biết thực hư thế nào nhỉ?

Bạn phải để là from ms và của ALLBB chứ :p:p:p:p.Mà bạn post sai chuyên mục rồi.Phải post vào mục thư giảng
 
Top Bottom