[Sưu tập] Tổng hợp tất cả bài hát của các ca sĩ Việt Nam

S

suzyana

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hôm nay Su lập topic này để chúng ta - các member của Hocmai cùng nhau lập một bộ sưu tập âm nhạc tổng hợp về tất cả bài hát của các ca sĩ Việt Nam nhé! :D
Ai có bài hát nào hay về các ca sĩ nào thì post tại đây nha.
Đầu tiên sẽ là 1 cô ca sĩ dễ thương. Đó là chị Đông Nhi.
Khóc
[YOUTUBE]sSUTW2GCWBY&NR=1[/YOUTUBE]
Bối rối
[YOUTUBE]qtmAzrwdMSE[/YOUTUBE]
Nghi ngờ
[YOUTUBE]bMGzu0yETBU[/YOUTUBE]
Mỉm cười khi anh ra đi
[YOUTUBE]k6mE-VaOUH0&feature=related[/YOUTUBE]
Chôn giấu
[YOUTUBE]SUJKhzT2pcE&feature=related[/YOUTUBE]
30 ngày yêu
[YOUTUBE]ia_eJ3Bhfgs&feature=related[/YOUTUBE]
Chàng baby Milo
[YOUTUBE]T47UF7H9Udg[/YOUTUBE]
Lời thú tội ngọt ngào
[YOUTUBE]UiYRkxLAAsE&feature=related[/YOUTUBE]
Luôn có một vòng tay
[YOUTUBE]sZBepLMukwg&feature=related[/YOUTUBE]
Mưa nước mắt
[YOUTUBE]2qmHqF9cTUw[/YOUTUBE]
Chỉ thế thôi
[YOUTUBE]PCqP58EnRAU&feature=related[/YOUTUBE]
Bước
[YOUTUBE]ydZCqCEU1LI[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
N

nbk_eayong94

Ngô Kiến Huy

Mình thích nhất là Ngô Kiến huy. Sau đây mình post mấy bài :
Chúc em ngủ ngon
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/VFrJNFo9MDc&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/VFrJNFo9MDc&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Giả vờ yêu
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/qzpkkYEhcvM&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/qzpkkYEhcvM&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Mưa sao băng
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ELiTRDA1tMs&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ELiTRDA1tMs&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
S

suzyana

Tớ bổ sung cho bn nbk nhé!
Ngô Kiến Huy lun nà
Mất nhau từ đây
[YOUTUBE]TkK0HeA0iV0[/YOUTUBE]
Yêu như không yêu
[YOUTUBE]0mdDgamsQFA&feature=related[/YOUTUBE]
Mị tình
[YOUTUBE]R0WQbfRhv20&feature=related[/YOUTUBE]
Ngô Kiến Huy là tôi
[YOUTUBE]Kix4RgC4qFE&feature=related[/YOUTUBE]
 
S

suzyana

By giờ là ca sĩ Chí Cường nhé! :D
Chợt khóc
[YOUTUBE]c7Lpp4Qjv2w[/YOUTUBE]
Cách để quên một người
[YOUTUBE]Znl9bGnzLTM[/YOUTUBE]
Cô bé đáng yêu
[YOUTUBE]EuDFOoli0EI&feature=related[/YOUTUBE]
p/s: hơi bị ít :|
 
S

suzyana

Đây là thần tượng của tớ!
Cô bé dâu tây - Khổng Tú Quỳnh
Lạnh version 2
[YOUTUBE]FEkQsZyxlUM[/YOUTUBE]
Tiệm bánh dâu tây
[YOUTUBE]D9ew-oN_TWU[/YOUTUBE]
Nhớ lắm
[YOUTUBE]0uacWCHr-rk[/YOUTUBE]
Sánh đôi
[YOUTUBE]56tkbPmq7wI&feature=related[/YOUTUBE]
Kí ức buồn
[YOUTUBE]4nZvtevdsXo&feature=related[/YOUTUBE]
R&B Buồn
[YOUTUBE]hC2x-_Li1AM&feature=related[/YOUTUBE]
I Cry
[YOUTUBE]AAKXs1zJW1Y&feature=related[/YOUTUBE]
My Life
[YOUTUBE]ctDyg8bdt_4&feature=related[/YOUTUBE]
Khuất xa
[YOUTUBE]jGwJ08cMBdY&feature=related[/YOUTUBE]
Xe bus hai tầng
[YOUTUBE]Q9F7k7eFdZI[/YOUTUBE]
 
T

thuyhoa17

cô gái Trung Hoa - Lương Bích Hữu (ca sĩ mà tớ yêu thích )

Cún yêu
[YOUTUBE]t4hwHVx99XE[/YOUTUBE]

Tình sắc muôn màu
[YOUTUBE]tuMDVdDAqbY[/YOUTUBE]

Nước mắt hóa đá
[YOUTUBE]o8pMvRDkfz4[/YOUTUBE]

It's not over
[YOUTUBE]okrd6DokGjM[/YOUTUBE]

Mưa bên em
[YOUTUBE]OepaZ56_A00[/YOUTUBE]

Trễ hẹn nữa rồi
[YOUTUBE]0rRBKMLjvCE[/YOUTUBE]

Music Box Angel
[YOUTUBE]UCaeAjixvXk[/YOUTUBE]

Đừng gặp hôm nay anh nhé.
[YOUTUBE]84sSSG6bFyo[/YOUTUBE]

Cô gái Trung Hoa
[YOUTUBE]yCq-sxeFuSk[/YOUTUBE]

Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi
[YOUTUBE]c4uZrPl-IBc[/YOUTUBE]
 
S

suzyana

chị Hữu nữa nèk!
Chia đôi cơn mơ
[YOUTUBE]wxqBlYWF1rU[/YOUTUBE]
Dằm trong tim
[YOUTUBE]M8CeWNCrCzQ&feature=related[/YOUTUBE]
Đắng cay em vẫn chờ
[YOUTUBE]aTnr7xq53s8&feature=related[/YOUTUBE]
Người yêu lí tưởng
[YOUTUBE]qTYuzwdhG44&feature=related[/YOUTUBE]
Ước mơ thầm
[YOUTUBE]JaIPeDIIywY&feature=related[/YOUTUBE]
Yêu thầm
[YOUTUBE]CG3W_kVaEXY&feature=related[/YOUTUBE]
 
S

suzyana

Hiền thục

Album Taurus
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3playlist.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IW6EDU88||1&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/MUSIC]
Ngàn thu áo tím
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/channelzPlayer.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IWZ99676||6&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/MUSIC]
Album Chân dung 17
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3playlist.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IWZEU6Z0||1&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/MUSIC]
Album Sunflower
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3playlist.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IWZ9DO9D||1&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/MUSIC]
Album Hoả

[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3playlist.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IWZBB6A8||1&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/MUSIC]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom