Mọi người giúp mình bài này với ạ!
Dưa Chuột GOLDEN Challenge’s winner Thành viên 7 Tháng năm 2018 432 317 101 21 Bình Định THPT Số 1 Phù Cát 8 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ! Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ!
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 8 Tháng mười hai 2021 #2 Dưa Chuột said: Mọi người giúp mình bài này với ạ!View attachment 195739 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có công thức tính suất điện động [tex]e = \frac{\Delta \phi }{\Delta t} = \frac{NB.\Delta S.sin\alpha }{\Delta t}[/tex] Thay các giá trị vào => e Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
Dưa Chuột said: Mọi người giúp mình bài này với ạ!View attachment 195739 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có công thức tính suất điện động [tex]e = \frac{\Delta \phi }{\Delta t} = \frac{NB.\Delta S.sin\alpha }{\Delta t}[/tex] Thay các giá trị vào => e Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý