Suất điện động cảm ứng trong cuộn dây?

S

sobualk99@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khung dây dẫn có 1000 vòng được đặt trong từ trường đều sao cho các đường cảm ứng từ
vuông góc với mặt phẳng khung. Diện tích mỗi vòng dây là 2[TEX]dm^2[/TEX]. Cảm ứng từ được làm giảm đều đặn từ 0,5T đến 0,2T trong thời gian 0,1s. Suất điện động trong toàn khung dây có giá trị nào sau đây?
A. 0,6V
B. 6V
C. 60V
D. 12V
 
G

galaxy98adt

Một khung dây dẫn có 1000 vòng được đặt trong từ trường đều sao cho các đường cảm ứng từ
vuông góc với mặt phẳng khung. Diện tích mỗi vòng dây là 2[TEX]dm^2[/TEX]. Cảm ứng từ được làm giảm đều đặn từ 0,5T đến 0,2T trong thời gian 0,1s. Suất điện động trong toàn khung dây có giá trị nào sau đây?
A. 0,6V
B. 6V
C. 60V
D. 12V
Bạn áp dụng công thức $\mid e_{tc} \mid = N. \mid \frac{\Delta \phi}{\Delta t} \mid = N. \mid \frac{\Delta B.S.cos\ \alpha}{\Delta t} \mid$ để làm nhé! :)
 
Last edited by a moderator:
S

sobualk99@gmail.com

mình đã làm đc rồi, cảm ơn bạn :) giờ mình phải làm hết bài tập thầy cho trước Tết T^T
 
Top Bottom