Sửa lỗi sai

F

fulful

F

fulful

Em ko biết có đúng kô nhưng theo em nghĩ S + used to +... là một cấu trúc riêng mà sao lại sủa là is used, chị giải thích hộ em với :D
 
M

miss_kool

Em ko biết có đúng kô nhưng theo em nghĩ S + used to +... là một cấu trúc riêng mà sao lại sủa là is used, chị giải thích hộ em với :D

S+used to+V= ai đã từng làm gì

k có cấu trúc S+ is used theo mình thìbanj ấymuns viết dạng bị động nhưng công thức

của bd trong mẫu câu used to là S+used to +be p2

1. On=>in
2.more=>are more
3.girl baby=>baby

In the old days= in the days of old= thời xưa
 
Last edited by a moderator:
T

tomcangxanh

1. On the old days men used to hunt for food and women stayed at home to look after the family.
=>stay ( chia theo used đằng trước)

2. They used to think that boys more important than girl.
=> were more

3. Some women even cried when she gave birth to a girl baby.
=>they ( some women số nhiều)
 
M

miss_kool

ối ối nhìn thấy đáp án của tomcangxanh mới để ý

2. They used to think that boys more important than girl.
quá khứ
3. Some women even cried when she gave birth to a girl baby.
women là số nhiều nhỉ =>khờ
Còn câu 1 thì chắc chắn lam đúng rồi
 
Top Bottom