sửa đề bài tập htl trong tg

P

phantom_lady.vs.kaito_kid

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hcn ABCD có AB>BC. 2 đg chéo cắt nhau=0. P/g góc BDC cắt AC ở H. Qua H kẻ đg thg vg góc vs DH cắt BD=E, DC=F. Gọi M là trg điểm của DC. Hạ DI vg góc vs DC. Biết OE=b, MI=4/3b. Tính dt hcn ABCD
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
đây là cái đề:(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom