B
borlandpascan@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm x:
[TEX]\sqrt{x^2+15}[/TEX]=3x-2+[TEX]\sqrt{x^2+8}[/TEX]
2. tìm m để phương trình sau có nghiệm:
m([TEX]\sqrt{1+x^2}-\sqrt{1-x^2}[/TEX]+2)=2[TEX]\sqrt{1-x^4}[/TEX]+[TEX]\sqrt{1+x^2}[/TEX]-[TEX]\sqrt{1-x^2}[/TEX]
giải cụ thể hộ mình với, cảm ơn nhiều
[TEX]\sqrt{x^2+15}[/TEX]=3x-2+[TEX]\sqrt{x^2+8}[/TEX]
2. tìm m để phương trình sau có nghiệm:
m([TEX]\sqrt{1+x^2}-\sqrt{1-x^2}[/TEX]+2)=2[TEX]\sqrt{1-x^4}[/TEX]+[TEX]\sqrt{1+x^2}[/TEX]-[TEX]\sqrt{1-x^2}[/TEX]
giải cụ thể hộ mình với, cảm ơn nhiều
Last edited by a moderator: