giá trị m để pt |\frac{1}{4}x^4-2x^2+1|=3^{m} có 6 nghiem phan biet
lpp1412 Học sinh Thành viên 28 Tháng tư 2019 14 1 31 22 Bình Phước THPT Hoàng Quốc Việt 26 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị m để pt |[tex]\frac{1}{4}[/tex]x^4-2x^2+1|=3[tex]^{m}[/tex] có 6 nghiem phan biet
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị m để pt |[tex]\frac{1}{4}[/tex]x^4-2x^2+1|=3[tex]^{m}[/tex] có 6 nghiem phan biet
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 26 Tháng bảy 2019 #2 xét f(x)= biểu thức trong trị tuyệt đối f'(x)=$x^3-4x$ f'(x)=0 <=>x=0 x=2 x=-2 BBT từ BBT => có 6 nghiệm <=> 1<$3^m<3$ <=>0<m<1
xét f(x)= biểu thức trong trị tuyệt đối f'(x)=$x^3-4x$ f'(x)=0 <=>x=0 x=2 x=-2 BBT từ BBT => có 6 nghiệm <=> 1<$3^m<3$ <=>0<m<1
lpp1412 Học sinh Thành viên 28 Tháng tư 2019 14 1 31 22 Bình Phước THPT Hoàng Quốc Việt 26 Tháng bảy 2019 #3 mấy cái -1-[tex]\sqrt{3}[/tex] lấy ở đâu vậy b từ BBT => có 6 nghiệm <=> 1<$3^m<3$ <=>0<m<1[/QUOTE]
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 26 Tháng bảy 2019 #4 lpp1412 said: mấy cái -1-[tex]\sqrt{3}[/tex] lấy ở đâu vậy b từ BBT => có 6 nghiệm <=> 1<$3^m<3$ <=>0<m<1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [/QUOTE] cái đấy là nghiệm của f(x)=0 thực ra không cần quan tâm nó cũng được đồ thị đi từ âm -> dương thì sẽ lấy đối xứng qua y=0 là được
lpp1412 said: mấy cái -1-[tex]\sqrt{3}[/tex] lấy ở đâu vậy b từ BBT => có 6 nghiệm <=> 1<$3^m<3$ <=>0<m<1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [/QUOTE] cái đấy là nghiệm của f(x)=0 thực ra không cần quan tâm nó cũng được đồ thị đi từ âm -> dương thì sẽ lấy đối xứng qua y=0 là được