Cho y=(x-2)/(x-1) và d: y=-x+m cắt nhau tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho 1/OA + 1/OB =1.
ladynguyenas Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tư 2018 3 1 6 23 Bắc Giang THPT HIệp Hòa số 3 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho y=(x-2)/(x-1) và d: y=-x+m cắt nhau tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho 1/OA + 1/OB =1.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho y=(x-2)/(x-1) và d: y=-x+m cắt nhau tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho 1/OA + 1/OB =1.