Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giải thích công thức tính nhanh bài nay hộ với:
Tìm m để đồ thị hàm số cắt trục hoành tại 4 điểm và hoành độ giao điểm tạo thành cấp số cộng :
y=[tex]x^{4}-(m+1)*x^{2}+m[/tex]
Công thức: ac>0
ab<0
[tex]b^{2}=\frac{100ac}{9}[/tex]
Tìm m để đồ thị hàm số cắt trục hoành tại 4 điểm và hoành độ giao điểm tạo thành cấp số cộng :
y=[tex]x^{4}-(m+1)*x^{2}+m[/tex]
Công thức: ac>0
ab<0
[tex]b^{2}=\frac{100ac}{9}[/tex]