Gọi d là đt qua M(2;0) và có hệ số góc k.Tìm k để d cắt (C):y=|x|^3-3|x|-2 tại 4 điểm phân biệt
ntmc78 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng sáu 2018 16 1 6 Thái Bình THPT Bắc Kiến Xương 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gọi d là đt qua M(2;0) và có hệ số góc k.Tìm k để d cắt (C):y=|x|^3-3|x|-2 tại 4 điểm phân biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gọi d là đt qua M(2;0) và có hệ số góc k.Tìm k để d cắt (C):y=|x|^3-3|x|-2 tại 4 điểm phân biệt