B
black_chieftain
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chỉ cần viết đáp án ra thôi nhé!
1.Cho hàm số y=f(x)=[TEX]\frac{2x+1}{x+1}[/TEX] (C)
d:y=-2x+m
Tìm m để d[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX](C) = {A,B} sao cho diện tích AOB=[TEX]\sqrt[]{3}[/TEX]
2.Cho hàm số y=f(x)=[TEX]\frac{3x-2}{x-1}[/TEX] (C)
d:y=mx+m-3
Tìm m để d[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX](C) = {A,B} sao cho AB=[TEX]2\sqrt[]{3}[/TEX]
3.Cho hàm số y=f(x)=[TEX]\frac{2x+m}{x+1}[/TEX] (C)
d: x+y-1=0
Tìm m để d[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX](C) = {A,B} sao cho diện tích AOB=1
4.Cho hàm số y=f(x)=[TEX]\frac{2x+4}{x+1}[/TEX] (C)
a, Tìm các điểm thuộc (C) có tọa độ nguyên
b,tìm trên (C) hai điểm phân biệt A,B biết AB=[TEX]2\sqrt[]{5}[/TEX] và đương thẳng đi qua A,B song song với d:2x+y-10=0
5.Cho hàm số y=f(x)=[TEX]\frac{x+1}{x-1}[/TEX] (C)
d:y=2x+m
Tìm m để d[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX](C) = {A,B} sao cho AB đạt GTNN
2.
1.Cho hàm số y=f(x)=[TEX]\frac{2x+1}{x+1}[/TEX] (C)
d:y=-2x+m
Tìm m để d[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX](C) = {A,B} sao cho diện tích AOB=[TEX]\sqrt[]{3}[/TEX]
2.Cho hàm số y=f(x)=[TEX]\frac{3x-2}{x-1}[/TEX] (C)
d:y=mx+m-3
Tìm m để d[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX](C) = {A,B} sao cho AB=[TEX]2\sqrt[]{3}[/TEX]
3.Cho hàm số y=f(x)=[TEX]\frac{2x+m}{x+1}[/TEX] (C)
d: x+y-1=0
Tìm m để d[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX](C) = {A,B} sao cho diện tích AOB=1
4.Cho hàm số y=f(x)=[TEX]\frac{2x+4}{x+1}[/TEX] (C)
a, Tìm các điểm thuộc (C) có tọa độ nguyên
b,tìm trên (C) hai điểm phân biệt A,B biết AB=[TEX]2\sqrt[]{5}[/TEX] và đương thẳng đi qua A,B song song với d:2x+y-10=0
5.Cho hàm số y=f(x)=[TEX]\frac{x+1}{x-1}[/TEX] (C)
d:y=2x+m
Tìm m để d[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX](C) = {A,B} sao cho AB đạt GTNN
2.