T
tiendat102
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Chứng minh rằng : [TEX]\forall m \in \ (-1;1)[/TEX] đồ thị [TEX](C_m) y=\frac{mx+1}{x+m}[/TEX] luôn cắt đường tròn [TEX](C): x^2+y^2=12[/TEX] tại điểm phân biệt
Chứng minh rằng : [TEX]\forall m \in \ (-1;1)[/TEX] đồ thị [TEX](C_m) y=\frac{mx+1}{x+m}[/TEX] luôn cắt đường tròn [TEX](C): x^2+y^2=12[/TEX] tại điểm phân biệt