Toán Sự tương giao của đồ thị hàm số !!

huyluky3

Học sinh
Thành viên
25 Tháng tám 2015
7
8
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đồ thị hàm số [tex]\fn_cm y= x^{3} -3mx^{2} + 2m(m-4)x +9m^{2} -m[/tex] cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt có hoành độ lập thành 1 cấp số cộng khi :
A. m= -1
B. m= 1
C. m= 2
D. m= -2
Mọi người giúp mình với !! cám ơn ạ :)
:)
 
Top Bottom