(C) 1. Khảo sát và vẽ đồ thị (C) khi m = 1 2. Tìm k để PT có đúng 3 nghiệm
M madocthan 3 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (C) 1. Khảo sát và vẽ đồ thị (C) khi m = 1 2. Tìm k để PT có đúng 3 nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (C) 1. Khảo sát và vẽ đồ thị (C) khi m = 1 2. Tìm k để PT có đúng 3 nghiệm
H huongthao9x 26 Tháng mười 2010 #2 1,với m= 1 =>(C) có dạng:-x^3 + 3x^2 (còn lại pạn tự làm nhé) 2.để (*) có 3 nghiệm thì: (*) <=> -x^3 + 3x^2 = 3k^2 -k^3 (biện luận theo tham số k, dựa vào đồ thị => k=?) Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2010
1,với m= 1 =>(C) có dạng:-x^3 + 3x^2 (còn lại pạn tự làm nhé) 2.để (*) có 3 nghiệm thì: (*) <=> -x^3 + 3x^2 = 3k^2 -k^3 (biện luận theo tham số k, dựa vào đồ thị => k=?)