Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm m để đồ thị hàm số y=-mx cắt đồ thị hàm số y=-x^3 + 3x^2 -m -2 tại 3 điểm phân biệt A B C sao cho AB=BC
2/ Tìm m để đt d y= x+m-1 cắt đồ thị hàm số y=[tex]\frac{2x+1}{x+1}[/tex] tại 2 điểm A,B thỏa mãn:
a. AB=2 căn 3
b. độ dài AB nhỏ nhất
c. diện tích tam giác AOB = ... (thay số đẹp vào tính là đc)
2/ Tìm m để đt d y= x+m-1 cắt đồ thị hàm số y=[tex]\frac{2x+1}{x+1}[/tex] tại 2 điểm A,B thỏa mãn:
a. AB=2 căn 3
b. độ dài AB nhỏ nhất
c. diện tích tam giác AOB = ... (thay số đẹp vào tính là đc)