Vật lí 10 sự rơi tự do

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Nguyễn Thúy Hà 94Câu 24:
Ta có hệ phương trình tương ứng với hai vật:
[imath]h_1-h_2 = 43m[/imath]
[imath]t_1 - t_2 = 35.10^{-2} s[/imath]
(Vì vật 1 ở cao hơn vật 2 nên thời gian rơi của vật 1 lâu hơn)
Với: [imath]h_1 = \dfrac{1}{2}gt_1^2, h_2 = \dfrac{1}{2}gt_2^2[/imath]
Thay hết vào giải hết tìm được [imath]h_1,h_2[/imath]

Chúc bạn học tốt
Tham khảo thêm tại Kiến thức cơ bản Vật Lí 10
 
Top Bottom