Vật lí 10 Sự rơi tự do

Lebao062005@gmail.com

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tư 2019
8
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn ơi cho mình hỏi với:
Hai vật có khối lượng lần lượt là m1 và m2 (với m2 = 2m1) được thả rơi tự do từ cùng 1 độ cao, tại cùng 1 địa điểm với vận tốc lớn nhất trong khi rơi tương ứng của mỗi vật V1 và V2 thì ta có
A. V
1 = V2
B. V1 = V2/2
C. V
1 = 4V2
D. V1 = 2V2
Mong mọi người có thể giúp mình vì mình sắp thi giữa kì rồi ạ. Thanks mọi người rất rất nhiều
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
A. v1=v2 nha bạn vì theo thí nghiệm của galileo 2 vật khi rơi tự do cùng 1 độ cao, cùng 1 địa điểm và sức cản của không khí rất nhỏ, 2 vật đó sẽ rơi xuống cùng 1 lúc và có cùng gia tốc g
 
Top Bottom