Vật lí 10 Sự rơi tự do

ngocdiep293

Học sinh
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
110
30
26
21
Hải Dương
Trung học phổ thông Thanh Hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xác định độ cao cực đại mà hòn đá ném lên theo phương thẳng đứng có thể đạt được biết thời gian bay của nó là 4s và trong giây cuối cùng nó đi được quãng đường bằng 1 phần 2 tổng quãng đường.Lấy g=10m/s bình
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
Xác định độ cao cực đại mà hòn đá ném lên theo phương thẳng đứng có thể đạt được biết thời gian bay của nó là 4s và trong giây cuối cùng nó đi được quãng đường bằng 1 phần 2 tổng quãng đường.Lấy g=10m/s bình
[tex]S-S_{2}=S_{1}[/tex]
[tex]S-\frac{S}{2}=S_{1}[/tex]
[tex]S=2S_{1}[/tex] [tex]=2.(\frac{1}{2}gt^{2})=2.(\frac{1}{2}.10.3^{2})=90m[/tex]
1.jpg
 
Top Bottom