Vật lí 10 su roi tu do

btkoanh

Học sinh
Thành viên
16 Tháng chín 2018
33
7
21
22
Hà Nội
THPT Tan Lap
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: trong 0,5s cuối cùng trước khi chạm đất, 1 vật rơi tự do đi được quãng đường gấp đôi quãng đường đi được trong 0,5s trước đó. Lấy g=10m/s , tính độ cao thả vật.
B2: từ một đỉnh tháp, người ta thả rơi 1 vật. 1 giây sau ở tầng thấp thấp hơn 10m, người ta thả rơi vật thứ 2. Hai vật sẽ đụng nhau sau bao lâu kể từ khi vật thứ nhất được thả.

giúp mk nha mơn nhìu...^-^
 

rsewt

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2017
129
62
46
22
Nghệ An
Bài 1...............
 

Attachments

  • 1538153218860-1834558123.jpg
    1538153218860-1834558123.jpg
    58.4 KB · Đọc: 71
  • Like
Reactions: btkoanh

rsewt

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2017
129
62
46
22
Nghệ An
S1=S2+10
[tex]\frac{1}{2}gt^{2}=\frac{1}{2}g(t-1)^{2}+10[/tex]
thay g=10 vào
t=1,5s
 
  • Like
Reactions: btkoanh
Top Bottom