Cho mk hỏi sự rơi tự do thì vận tốc ban đầu có nhất thiết phải = 0 ko????? Thanks!
MP _^_^_ Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 31 13 6 Hưng Yên THPT Tiên Lữ 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi sự rơi tự do thì vận tốc ban đầu có nhất thiết phải = 0 ko????? Thanks!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi sự rơi tự do thì vận tốc ban đầu có nhất thiết phải = 0 ko????? Thanks!
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 25 Tháng chín 2018 #2 MP _^_^_ said: Cho mk hỏi sự rơi tự do thì vận tốc ban đầu có nhất thiết phải = 0 ko????? Thanks! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tất nhiên là không nhất thiết rồi. Ví dụ, xét sự rơi tự do của một vật, lấy gốc thời gian là thời điểm sau 5s kể từ lúc thả vật.
MP _^_^_ said: Cho mk hỏi sự rơi tự do thì vận tốc ban đầu có nhất thiết phải = 0 ko????? Thanks! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tất nhiên là không nhất thiết rồi. Ví dụ, xét sự rơi tự do của một vật, lấy gốc thời gian là thời điểm sau 5s kể từ lúc thả vật.