Vật lí 10 sự rơi tự do

Lam Vũ Diệp Lục

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng chín 2018
2
2
16
21
Khánh Hòa
Hà Huy Tập
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thả một hòn đá rơi từ miệng một cái hang sâu xuống đến đáy. Sau 4s kể từ lúc bắt đầu thả thì nghe tiếng hòn đá chạm vào đáy, tính chiều sâu của hang. Biết vận tốc truyền âm trong không khí là 330m/s, lấy g = 9,8 m/s^2
 
  • Like
Reactions: anhchauuu

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
thả một hòn đá rơi từ miệng một cái hang sâu xuống đến đáy. Sau 4s kể từ lúc bắt đầu thả thì nghe tiếng hòn đá chạm vào đáy, tính chiều sâu của hang. Biết vận tốc truyền âm trong không khí là 330m/s, lấy g = 9,8 m/s^2
[tex]h=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
=>t
[tex]t'=\frac{h}{330}[/tex]
=> t+t'=4 thay vào giải pt => h
 
Top Bottom