Vật lí 10 sự rơi tự do

phecg

Học sinh
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
6
0
26
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

từ 1 sân thượng cao ốc có độ cao 80m một người buông rơi 1 hòn sỏi.một giây sau người này ném thẳng đứng hướng xuống một hòn sỏi thứ hai với vận tốc vo.2 hòn sỏi chạm đất cùng lúc .tính vo. giúp mk vs ahuhu ngu lý quá đi mất
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
từ 1 sân thượng cao ốc có độ cao 80m một người buông rơi 1 hòn sỏi.một giây sau người này ném thẳng đứng hướng xuống một hòn sỏi thứ hai với vận tốc vo.2 hòn sỏi chạm đất cùng lúc .tính vo. giúp mk vs ahuhu ngu lý quá đi mất
[tex]s1=\frac{1}{2}gt^{2}=80[/tex]
=> t
[tex]s2=80=vot1+\frac{1}{2}gt1^{2}[/tex]
t1 = t-1
=> vo
 
Top Bottom