C
congchuamouoc_ad
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình bài này với mình thank nhiều
A:trắc nghiệm
C1:một quả cầu kim loại rỗng ở bên trong sẽ lơ lửng trong chất lỏng khi nào?
A:d(chất lỏng)>d(kim loại) B:d(chất lỏng< d(kim loại)
C:d(chất lỏng)= d(kim loại) D:A,B,C,đều sai
C2:thả 1 chiếc nhẫn đặc = bạc vào thuỷ ngân.Nhận xét nào sau đây là đúng
A:nhẫn chìm vì d(bạc)>d (thuỷ ngân) B:nhẫn nổi vì d(bạc) <d(thuỷ ngân)
C:nhẫn chìm vì d(bạc<d(thuỷ ngân) D:nhẫn nổi vì d(bạc)>d(thuỷ ngân)
C3:một quả cầu rỗng = đồng được treo vào 1 lực kế,ngoài không khí lực kế chỉ 3,56N.Thả vào nứơc số chỉ lực kế giảm 0,5N.Tìm thể tích phần rỗng.Cho biết d(đồng)=89000N/m3;d(nước)=10000N/m3
A:40cm3 B;50cm3 C:34cm3 D:10cm3
B:tự luận
C1:1 quả cầu đặc =nhôm,ở ngoài ko khí có trọng lượng 1,458N.Hỏi phải khoét lõi quả cầu 1 phần thể tích bao nhiêu để khi khoét lõi và hàn kín lại ,thả vào nứơc,qủa cầu nằm lơ lửng trong nước?cho d(nhôm)=27000N/m3:d(nước)=10000N/m3
giúp mình nha mình thank nhiều
A:trắc nghiệm
C1:một quả cầu kim loại rỗng ở bên trong sẽ lơ lửng trong chất lỏng khi nào?
A:d(chất lỏng)>d(kim loại) B:d(chất lỏng< d(kim loại)
C:d(chất lỏng)= d(kim loại) D:A,B,C,đều sai
C2:thả 1 chiếc nhẫn đặc = bạc vào thuỷ ngân.Nhận xét nào sau đây là đúng
A:nhẫn chìm vì d(bạc)>d (thuỷ ngân) B:nhẫn nổi vì d(bạc) <d(thuỷ ngân)
C:nhẫn chìm vì d(bạc<d(thuỷ ngân) D:nhẫn nổi vì d(bạc)>d(thuỷ ngân)
C3:một quả cầu rỗng = đồng được treo vào 1 lực kế,ngoài không khí lực kế chỉ 3,56N.Thả vào nứơc số chỉ lực kế giảm 0,5N.Tìm thể tích phần rỗng.Cho biết d(đồng)=89000N/m3;d(nước)=10000N/m3
A:40cm3 B;50cm3 C:34cm3 D:10cm3
B:tự luận
C1:1 quả cầu đặc =nhôm,ở ngoài ko khí có trọng lượng 1,458N.Hỏi phải khoét lõi quả cầu 1 phần thể tích bao nhiêu để khi khoét lõi và hàn kín lại ,thả vào nứơc,qủa cầu nằm lơ lửng trong nước?cho d(nhôm)=27000N/m3:d(nước)=10000N/m3
giúp mình nha mình thank nhiều