sự nổi

M

minhhuongg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Móc một quả nặng vào lực kế thì số chỉ cua lực kế là 20N
a, Nếu nhúng quả nặng vào nước thì số chỉ của lực kế thay đổi thế nào?
b, Giả sử nhúng trong nước số chỉ của lực kế là 18N Tính lực đẩy Ác - si -mét và d của vật[- (
 
P

pinkylun

a) Nếu nhúng quả nặng vào nước thì số chỉ của lực kế thay đổi thế nào?

nếu nhúng quả nặng vào lực kế thì số chỉ của lực kế giảm

b, Giả sử nhúng trong nước số chỉ của lực kế là 18N Tính lực đẩy Ác - si -mét và d của vật

nếu nhúng trong nước thìddos là hợp lực của trọng lượng vật và lực đảy

=>$P-F_A=18=>F_A=P-18=20-18=2N$
 
Top Bottom